Đăng ký
60 Hoàng Quốc Việt 60 Hoàng Quốc Việt 60 Hoàng Quốc Việt
60 Hoàng Quốc Việt

60 Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trạng thái: Đã bàn giao
Giá bán: 19 - 22 triệu/m2

Giới thiệu 60 Hoàng Quốc Việt

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt thuận tiện kiên kết các vùng nhanh chóng, cùng với hàng loạt các dịch vụ và tiện ích nổi bật đáp ứng nhu cầu mua chung cư tầm trung phù hợp “túi tiền” cho mọi gia đình.

Nằm trên con đường hội tụ các cơ sở hành chính bậc nhất cảu quận Bắc Từ Liêm, 60 Hoàng Quốc Việt tiếp giáp với các dịch vụ đa dạng như các trường đại học lớn, công viên Nghĩa Tân, viện Hàn Lâm khoa học, các ngân hàng, trung tâm thương mại,...

Sở hữu vị trí vàng, chung cư không chỉ thừa hưởng các tiện ích xung quanh mà còn cung cấp một loạt các tiện ích nọi khu vô cùng nổi bật, đáp ứng nhu cầu sinh sống lâu dài cho cư dân. Ngay tại dự án có trung tâm thương mại cao cấp, được xem như thiên đường mua sắm cho các gia đình, phòng tập gym – yoga, hệ thống dịch vj chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… Ngoài ra, 60 Hoàng Quốc Việt còn sở hữu vườn cây xanh giúp làm đẹp cảnh quan, tạo nên môi trường sống trong lành, thân thiện.

Quy mô dự án bao gồm một tòa nhà có 25 tầng nổi và 1 tầng hầm, các căn hộ đều được thiết kế với diện tích đa dạng từ 70 m2 đến 174 m2, rất rộng rãi và phù hợp với những gia đình đông người. Không gian trong các căn hộ đều đón gió nắng tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sống tốt nhất của cư dân.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

Sở hữu vị trí vàng, chung cư không chỉ thừa hưởng các tiện ích xung quanh mà còn cung cấp một loạt các tiện ích nọi khu vô cùng nổi bật, đáp ứng nhu cầu sinh sống lâu dài cho cư dân.

▪️ Trung tâm thương mại
▪️ Siêu thị
▪️ Phòng tập gym – yoga
▪️ Spa, dịch vụ làm đẹp
▪️ Hệ thống cây xanh
▪️ Hệ thống an ninh chuyên nghiệp
▪️ Hệ thống PCCC đảm bảo nhất

VỊ TRÍ

Nằm trên con đường hội tụ các cơ sở hành chính bậc nhất cảu quận Bắc Từ Liêm, 60 Hoàng Quốc Việt tiếp giáp với các dịch vụ đa dạng như các trường đại học lớn, công viên Nghĩa Tân, viện Hàn Lâm khoa học, các ngân hàng, trung tâm thương mại...

▪️ Bán kính 300m tới chợ Nghĩa Tân
▪️ Bán kính 500m tới Bệnh viện E, trường cấp I, cấp II Nghĩa Đô
▪️ Bán kính 1km tới Công viên Nghĩa Đô,
▪️ Bán kính 1,4km tới siêu thị Metro, Học viện kỹ thuật quân sự
▪️ Bán kính 3km tới bến xe Nam Thăng Long

Thông tin chi tiết 60 Hoàng Quốc Việt

Diện tích xây dựng

2.669 m2

Thời gian giao nhà

Quý IV/2018

Số tầng

25 tầng

Không gian xanh (%)

31%

Diện tích căn hộ

70 - 134 m²

Phí giữ xe máy (xe/tháng)

100.000đ

Thời gian xây dựng

Quý II/2016

Số block

01

Số căn hộ

378

Mật độ xây dựng (%)

33%

Phí quản lý (m²/tháng)

6.000đ

Phí giữ ô tô (xe/tháng)

1.200.000đ

Tiện ích 60 Hoàng Quốc Việt

  • Chỗ đỗ xe
  • Thang máy
  • Trung tâm thương mại
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Phòng tập Gym
  • Bảo vệ 24/7

Tòa nhà 60 Hoàng Quốc Việt

Chủ đầu tư 60 Hoàng Quốc Việt

Tổng Công ty ĐTPT nhà & Đô thị BQP

Hơn 30 năm với những công trình dọc chiều dài đất nước, đó là hành trình mà Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ quốc phòng đã đi qua. Những công trình sẽ sống mãi với thời gian có sự đóng góp sức lực và trí tuệ của cả tập thể năng động, sáng tạo, vượt khó. Dẫu chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, Tổng công ty vẫn vững vàng vươn lên với bao khát vọng cháy bỏng, ước mơ xây nên những ngôi nhà, những công trình khang trang cho các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, góp phần nâng cao sức mạnh quân đội, làm giàu đẹp đất nước. Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ quốc phòng đã và đang tỏa sáng tinh thần tiên phong, dám nghĩ, dám làm và quyết thắng của những người lính xây dựng hôm nay.

Vị trí dự án 60 Hoàng Quốc Việt

Xem căn hộ đang bán Xem căn hộ cho thuê

Ebu.vn

EBU.VN - Mua nhà dễ dàng

Đăng ký tư vấn & xem nhà ngay